อังกฤษ | ไทย
 
  
ข้อตกลงและเงื่อนไข

การยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการ

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดอย่างละเอียด JOBEASTERN.COM เป็นเจ้าของและดำเนินการเว็บไซต์นี้ที่ https://www.jobeastern.com (เว็บไซต์) ข้อตกลงข้อตกลงการใช้งาน (ข้อตกลงนี้) ระบุข้อกำหนดและเงื่อนไขที่คุณสามารถเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ โดยการเข้าถึงและใช้เว็บไซต์คุณกำลังแสดงให้เห็นว่าการยอมรับของคุณจะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อตกลงนี้ หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้คุณจะต้องไม่เข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ หากคุณไม่พอใจกับข้อกำหนดเงื่อนไขกฎเกณฑ์นโยบายแนวทางหรือการปฏิบัติของเว็บไซต์ของเว็บไซต์ JOBEASTERN.COM การดำเนินการและการเยียวยาอย่างพิเศษของคุณคือการเจรจาต่อรองโดยใช้มัน JOBEASTERN.COM สามารถแก้ไขข้อตกลงนี้ได้ตลอดเวลาโดยอัพเดทการโพสต์นี้ การใช้เว็บไซต์หลังจากโพสต์การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลต่อข้อตกลงของคุณต่อข้อกำหนดที่แก้ไขเหล่านี้ คุณควรไปที่หน้านี้เป็นระยะเพื่อทบทวนข้อตกลงนี้


ความเป็นเจ้าของ


วัสดุทั้งหมดที่แสดงหรือเข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะบทความข่าวข้อความรูปถ่ายภาพภาพประกอบคลิปเสียงคลิปวิดีโอซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และรหัส (รวมเนื้อหา) ได้รับการคุ้มครองภายใต้ท้องถิ่น และลิขสิทธิ์ต่างประเทศหรือกฎหมายอื่น ๆ และเป็นเจ้าของโดย JOBEASTERN.COM ผู้อนุญาตหรือบุคคลที่ได้รับการรับรองในฐานะผู้ให้บริการเนื้อหา นอกจากนี้เว็บไซต์ได้รับการคุ้มครองภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์ในฐานะงานรวมและ / หรือการรวบรวมตามกฎหมายท้องถิ่นและกฎหมายต่างประเทศ คุณจะต้องปฏิบัติตามประกาศลิขสิทธิ์ข้อมูลและข้อ จำกัด เพิ่มเติมทั้งหมดหรือมีอยู่ในเนื้อหาใด ๆ ที่เข้าถึงผ่านทางเว็บไซต์ การใช้งานการทำซ้ำการดัดแปลงแก้ไขการให้บริการสาธารณะหรือการแสดงใด ๆ การอัปโหลดหรือการโพสต์ลงบนอินเทอร์เน็ตการส่งต่อการไถ่ถอนหรือการใช้ประโยชน์อื่น ๆ ของเว็บไซต์หรือเนื้อหาใด ๆ ห้ามไม่ให้มีการเขียนอย่างถูกต้องตามสิทธิ์ของ JOBEASTERN.COM

เครื่องหมายการค้า

LOCAL BROADCASTING CORPORATION, DESIGN เป็นเครื่องหมายทางการหรือเครื่องหมายการค้าของ Local Broadcasting Corporation ชื่อคำศัพท์วลีโลโก้การออกแบบกราฟิกไอคอนและเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ที่ปรากฏบนเว็บไซต์อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือไม่จดทะเบียนของ JOBEASTERN.COM หรือบุคคลที่สาม ในขณะที่เครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามอาจถูกนำมาใช้โดย JOBEASTERN.COM ภายใต้ใบอนุญาตการแสดงเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามบนเว็บไซต์ไม่ควรถูกนำมาใช้เพื่อแสดงถึงความสัมพันธ์หรือใบอนุญาตใด ๆ ระหว่าง JOBEASTERN.COM และเจ้าของเครื่องหมายการค้าดังกล่าว โปรรับรองสินค้าบริการหรือธุรกิจของเจ้าของเครื่องหมายการค้าดังกล่าว ไม่มีสิ่งใดในเว็บไซต์ที่ควรตีความว่าเป็นการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์หรือสิทธิ์ในการใช้โลโก้เครื่องหมายการค้าหรือการออกแบบของ JOBEASTERN.COM หรือบุคคลที่สามใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก JOBEASTERN.COM หรือเจ้าของเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สาม

ปฏิเสธการรับประกัน


เว็บไซต์และเนื้อหาทั้งหมดมีให้ตามสภาพ โดยการเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์คุณรับรู้และยอมรับว่าการใช้เว็บไซต์และเนื้อหานั้นเป็นความเสี่ยงของคุณเอง จ็อบอีสเทิร์นดอทคอมไม่รับประกันหรือรับประกันใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์และเนื้อหารวมถึงโดยไม่มีข้อ จำกัด ไม่มีตัวแทนหรือรับประกันใด ๆ (I) ว่าเว็บไซต์และ / หรือเนื้อหาจะถูกต้องสมบูรณ์เชื่อถือได้หรือสมบูรณ์โดยไม่มีข้อ จำกัด ; (II) เนื้อหาใด ๆ รวมถึงโดยไม่มีข้อ จำกัด ข้อมูลใด ๆ ข้อมูลซอฟต์แวร์ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีอยู่ในหรือทำผ่านเว็บไซต์ที่มีคุณภาพหรือเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ; III) ว่าการดำเนินงานของเว็บไซต์จะไม่ถูกขัดจังหวะหรือไม่มีข้อผิดพลาด; (IV) ข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาดในเว็บไซต์จะถูกแก้ไข; (V) ว่าเว็บไซต์จะเป็นอิสระจากไวรัสหรือส่วนประกอบที่เป็นอันตราย; และ (VI) การสื่อสารไปยังหรือจากเว็บไซต์จะปลอดภัยหรือไม่ถูกแทรกแซง

 
 
ติดต่อทีมงาน  |   คู่มือการใช้งาน  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   ข้อกำหนดการใช้งาน © 2561 จ็อบอีสเทิร์น Email : info@jobeastern.com
สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ Tel : 089-9353340 , 087-1463295