อังกฤษ | ไทย
 
  
นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายส่วนบุคคล


เราเคารพและมุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นั่นคือเหตุผลที่เราได้นำนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไปใช้ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ช่วยให้คุณทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลอย่างไรและอธิบายการเก็บรวบรวมข้อมูลและการใช้งานเว็บไซต์และเครือข่ายของ บริษัท คุณ "ไซต์ บริษัท / เครือข่ายของคุณ" รวมถึงหน้าเว็บจดหมายข่าวฟอรัมการสนทนาและรายการและรายการประกาศที่เป็นของ บริษัท ของคุณและ บริษัท ย่อยที่เป็นเจ้าของ ด้วยการเข้าถึงเว็บไซต์ / เครือข่าย บริษัท ของคุณคุณยินยอมให้มีการรวบรวมข้อมูลและการใช้งานตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้


เราสัญญาว่าเราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเฉพาะในวิธีที่เข้ากันได้กับนโยบายส่วนบุคคลดังต่อไปนี้:


คุณรวบรวมข้อมูลอะไรและคุณรวบรวมมันอย่างไร

คุณรวบรวมที่อยู่ IP หรือไม่


คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจะได้รับชื่อโดเมนและชุดตัวเลขซึ่งทำหน้าที่เป็นที่อยู่ IP "Internet Protocol" ของคอมพิวเตอร์นั้น เมื่อผู้เยี่ยมชมขอหน้าจากเว็บไซต์ใด ๆ ภายในเว็บไซต์ของคุณ / เครือข่าย บริษัท ของคุณเว็บเซิร์ฟเวอร์ของเราจะจดจำชื่อโดเมนและที่อยู่ IP ของผู้เยี่ยมชมนั้นโดยอัตโนมัติ ชื่อโดเมนและที่อยู่ IP ไม่เปิดเผยความเป็นส่วนตัวของคุณนอกจากที่อยู่ IP ที่คุณได้เข้าถึงเว็บไซต์ของเรา เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อตรวจสอบปริมาณการใช้งานของเรารวมและเพื่อตรวจสอบการใช้เว็บไซต์ / เครือข่ายผู้ใช้หรือการใช้งานร่วมกับการบังคับใช้กฎหมายในทางที่ผิด เราไม่รวบรวมและประเมินข้อมูลนี้สำหรับบุคคลเฉพาะ เว็บเซิร์ฟเวอร์ของเราไม่บันทึกที่อยู่อีเมลของผู้เยี่ยมชมโดยอัตโนมัติ


คุกกี้คืออะไร


เว็บไซต์ของคุณ / เครือข่ายหรือผู้โฆษณาของ บริษัท อาจส่ง "คุกกี้" ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นครั้งคราว คุกกี้คือข้อมูลขนาดเล็กที่ส่งไปยังอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บเซิร์ฟเวอร์และเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ คุกกี้ไม่สามารถอ่านข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์คอมพิวเตอร์ของคุณหรืออ่านไฟล์คุกกี้ที่สร้างโดยเว็บไซต์อื่น ๆ คุกกี้ไม่ทำลายระบบของคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อระบุว่าพื้นที่ใดในไซต์ของคุณ / คุณได้เข้าเยี่ยมชมหรือปรับแต่งดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมหน้าเหล่านั้นอาจเข้าถึงได้โดยง่าย ผู้โฆษณาของเราอาจใช้คุกกี้เพื่อยืนยันจำนวนครั้งที่คุณเห็นโฆษณา ผู้โฆษณาของเราและเราอาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับแต่งเนื้อหาแบนเนอร์และโปรโมชั่นที่คุณเห็นในเว็บไซต์ของเราให้ดีขึ้น คุณสามารถเลือกว่าจะยอมรับคุกกี้หรือไม่โดยเปลี่ยนการตั้งค่าของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถรีเซ็ตเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรืออนุญาตให้เบราว์เซอร์ของคุณแสดงเมื่อมีการส่งคุกกี้ หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคุกกี้เหล่านี้ประสบการณ์ของคุณที่เว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ อาจลดลงและคุณสมบัติบางอย่างอาจไม่ทำงานตามที่ต้องการ

คุณจะใช้ gif พิกเซลเดี่ยวได้อย่างไร

เว็บไซต์ของ บริษัท ของคุณ / เครือข่ายและผู้โฆษณาอาจใช้รูปภาพ GIF พิกเซลเดียวซึ่งบางครั้งเรียกว่าเว็บบั๊กหรือเว็บบีคอนเพื่อนับจำนวนการเข้าถึงเว็บเพจและรวบรวมข้อมูลสถิติทั่วไปบางอย่าง เว็บไซต์ / เครือข่าย บริษัท ของคุณจะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านการใช้ภาพเหล่านี้ ผู้โฆษณาของเราอาจใช้ gif พิกเซลเดียวที่สามารถติดตามข้อมูลส่วนบุคคลจากคุกกี้ที่ผู้โฆษณาได้วางไว้ก่อนหน้านี้ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้

คุณเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนตัวใดบ้าง


ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณที่ใด / เว็บไซต์ของคุณจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเราพยายามที่จะรวมลิงค์ไปยังนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะถามคุณเมื่อเราต้องการข้อมูลที่ระบุตัวตนของคุณ (ข้อมูลส่วนบุคคล) หรืออนุญาตให้เราติดต่อคุณ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจรวมถึงชื่อของคุณชื่อ บริษัท หรือชื่อองค์กรที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานหรือที่อยู่บ้านข้อมูลเกี่ยวกับหน้าที่การงานของคุณข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ของคุณและข้อมูลบัตรเครดิต

เราอาจขอที่อยู่อีเมลหรือที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการจัดการแข่งขันหรือเพื่อให้บริการเพิ่มเติม (ตัวอย่างเช่นการสมัครสมาชิกรายการประกาศหรือข้อมูลเกี่ยวกับการประชุมและงานแสดงสินค้า) การเข้าร่วมในการแข่งขันหรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ในเครือข่ายเว็บไซต์ของคุณ / เครือข่ายของคุณนั้นเป็นความสมัครใจอย่างสมบูรณ์และคุณมีทางเลือกว่าจะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่ ข้อมูลที่ร้องขออาจรวมถึงข้อมูลการติดต่อ (เช่นชื่อและที่อยู่สำหรับจัดส่ง) และข้อมูลด้านประชากรศาสตร์ (เช่นรหัสไปรษณีย์) ข้อมูลการติดต่อจะถูกใช้เพื่อแจ้งผู้ชนะและรางวัลที่ได้รับ

หากคุณกำลังซื้อบางอย่างในเว็บไซต์ บริษัท / เครือข่ายของคุณเราและผู้ให้บริการบุคคลที่สามใด ๆ จำเป็นต้องทราบชื่อที่อยู่อีเมลที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขบัตรเครดิตและวันหมดอายุ สิ่งนี้ช่วยให้เราหรือผู้ให้บริการบุคคลที่สามสามารถประมวลผลและดำเนินการตามคำสั่งซื้อของคุณและแจ้งสถานะการสั่งซื้อของคุณให้คุณทราบ ข้อมูลบัตรเครดิตและอีเมลจะเป็น

 
 
ติดต่อทีมงาน  |   คู่มือการใช้งาน  |   นโยบายความเป็นส่วนตัว  |   ข้อกำหนดการใช้งาน © 2561 จ็อบอีสเทิร์น Email : info@jobeastern.com
สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ Tel : 089-9353340 , 087-1463295